Thứ Ba, 3 tháng 6, 2014

Kokkinomylos

RƯỢU VANG HY LẠP-Kokkinomylos

 Kokkinomylos

Vang Hy Lạp Kokkinomylos
Kokkinomylos
Thành phần: Nho lên men
Thể tích: 1500ml
Xuất xứ: Hi lạp ( Nhập khẩu nguyên chai)
Sử dụng: Uống trực tiếp
Bảo quản: Để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp/Nhiệt độ: <25° C

Vườn nho:
Từ các vườn nho tư nhân tại Kokkinomylos (Tegea, Arcadia, Hy Lạp), nằm trên một sườn đồi hướng về phía tây bắc với đất sét và đá ở độ cao 750 m. Năng suất thấp trên mỗi stremma1 và thu hoạch muộn nên nho vừa chín và vừa thơm.
Stremma: là một đơn vị tính diện tích đất của Hy Lạp, bằng 1.000 m2
Rượu vang và quá trình chế biến:
• Phương pháp sản xuất rượu vang cổ điển với giai đoạn chiết lọc kéo dài trong 25 ngày.
• Được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi mới.
Ghi chú khi nếm:
Màu đỏ sâu sắc với một kết cấu mượt mà phong phú. Hương thơm của quả chín đỏ với sự hòa trộn tinh xảo của vani và sô cô la. Tannin mịn và cuối cùng, rượu có cơ cấu này có thể giữ trong hầm từ 10 đến 15 năm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét