Rượu Vang Hy Lạp-Avlotopi
Avlotopi-Wine
Thêm chú thích |
Thành phần: Nho lên men
Thể tích: 1500ml
Xuất xứ: Hi lạp ( Nhập khẩu nguyên chai)
Sử dụng: Uống trực tiếp
Bảo quản: Để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp/Nhiệt độ: <25° C
Vườn nho:
Nằm trong Avlotopi (Tegea, Arcadia, Hy Lạp), những cây nho được trồng ở độ cao 750 mét ở hướng tây-bắc trên đất sét-đá. Sản lượng thấp trên mỗi hécta được duy trì để đảm bảo chất lượng và thu hoạch được diễn ra vào tháng 10 khi nho chín tối đa.
Rượu vang và quá trình chế biến:
• Phương pháp sản xuất rượu vang cổ điển với giai đoạn chiết lọc kéo dài trong 25 ngày.
• Được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi mới.
Ghi chú khi nếm:
Một bảng vị phong phú kết hợp với cấu trúc tannin lý tưởng tạo ra một loại rượu mà có thể giữ ở trong hầm từ 10 đến 12 năm.
Thông tin chi tiết
1. Avlotopi
Thành phần: Nho lên men
Thể tích: 1500ml/ Nồng độ: 14.5%Vol
Xuất xứ: Hi lạp ( Nhập khẩu nguyên chai)
Sử dụng: Uống trực tiếp
Bảo quản: Để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp/Nhiệt độ: <25° C
Vườn nho:
Nằm trong Avlotopi (Tegea, Arcadia, Hy Lạp), những cây nho được trồng ở độ cao 750 mét ở hướng tây-bắc trên đất sét-đá. Sản lượng thấp trên mỗi hécta được duy trì để đảm bảo chất lượng và thu hoạch được diễn ra vào tháng 10 khi nho chín tối đa.
Rượu vang và quá trình chế biến:
• Phương pháp sản xuất rượu vang cổ điển với giai đoạn chiết lọc kéo dài trong 25 ngày.
• Được ủ 15 tháng trong thùng gỗ sồi mới.
Ghi chú khi nếm:
Một bảng vị phong phú kết hợp với cấu trúc tannin lý tưởng tạo ra một loại rượu mà có thể giữ ở trong hầm từ 10 đến 12 năm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét